Xe ba gác quận 4

Cập nhật: 10/11/2018

xe ba gác quận 4 Để có những chuyến vận tải an toàn và hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ chở hàng giá rẻ để chúng tôi có thể có cơ hội phục vụ khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được được thời gian và tạo cho bạn bớt chút kinh phí khi vận chuyển bằng xe tải hơn nữa xe ba gác có thể lưu thông vào được các con hẻm nhỏ, mọi ngóc ngách và mọi tuyến đường.

Khi nhận được đơn báo đặt hàng, chở hàng giá rẻ sẽ đến ngay địa chỉ của khách hàng. chở hàng giá rẻ sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn vì sự chậm trễ. Ngoài ra, các bác tài với nhiều năm kinh nghiệm chạy xe ba gac nên rất thông thạo với các con đường. Do đó, thời gian chuyển phòng trọ của khách hàng sẽ được rút ngắn đáng kể.

Uy tín, giá rẻ

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, dịch vụ xe ba gác chúng tôi cam kết sẽ bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi cũng không phát sinh thêm chi phí trong thời gian còn hợp đồng.

 

xe ba gác quận 4

Các mặt hàng chở hàng giá rẻ nhận vận chuyển bao gồm:

+ Dụng cụ, thiết bị trường học như:Hàng rào lắp ghép lớn; Dụng cụ gõ đệm theo phách nhịp; Đất nặn; Màu nước; Bút lông cỡ to; Bút lông cỡ nhỏ; Dập ghim

+ Thiết bị điện nhỏ: máy trộn, máy pha cà phê, những máy chế biến thực phẩm, máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì, ấm đun nước,...

+ Thảm treo tường, thảm trải sàn;

+ Chăn, màn, đệm rèm, ga trải giường, gối và bộ đồ giường khác;

+ Chỉ khâu, chỉ thêu và hàng dệt khác.

+ Đồ dùng nhà bếp đơn giản như dao kéo, chậu và cả khăn lau chén.

+ Thiết bị giặt ủi: máy giặt, máy sấy khô quần áo, bàn ủi

Đội xe ba gác chúng tôi với 1 đội ngũ đông đảo thành thạo các con đường, ngõ hẻm tại khắp các quận huyện địa bàn tp HCM sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Trong lúc chúng tôi vận chuyển hàng bạn có thể tận dụng thời gian quý báu đó để nghỉ ngơi thư giãn hoặc làm những công việc quan trọng hơn.

Tin bài khác
Xem tất cả »