Cam kết

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho xưởng, hay vận chuyển hàng hóa nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự đó là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Đó không chỉ là mang hết tất cả những gì ở nơi cũ chuyển sang nơi mới mà còn là từng đêm phải suy nghĩ đóng gói ra sao cho hiệu quả và không làm bể, làm trầy xước hàng đống đồ đạc, vận chuyển ra sao để tiết kiệm thời gian nhất? Vận chuyển vào lúc nào để tránh kẹt xe? Ai ai cũng đều hiểu là sẽ có một khối lượng công việc rất lớn đang ở phía trước. Nhưng với sự bận rộn cùng quỹ thời gian hạn hẹp, 24 giờ một ngày dường như là không đủ, nào là lo cho công việc, gia đình, nào là con cái... Thì đừng nói đến việc phải dành ra một ngày thậm chí là cả tuần chỉ để lên kế hoạch công việc cần chuẩn bị để dọn nhà, dọn văn phòng, chuyển hàng sang nơi khác cũng là 1 cực hình đối với nhiều người. Những lúc này, việc tìm đến dịch vụ vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp của xebagac.net.vn là 1 quyết định sáng suốt. Bạn đang có nhu cầu thuê xe chuyển nhà hay chuyển văn phòng, dọn kho xưởng, vận chuyển hàng hóa buôn bán.... hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe ba gác của xebagac.net.vn. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Để có thể chinh phục được những khách hàng từ dễ đến khó tính nhất nhằm mang đến những dịch vụ vận chuyển tiện ích và hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết:

+ Bảng giá cược cực tiết kiệm, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Hàng hóa, vật dụng của bạn sẽ được chuyên chở đến nơi đúng dự kiến, đúng nơi một cách hiệu quả an toàn. Không chỉ có bạn tin tưởng vào chúng tôi mà đã có rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân đã tin dùng dịch vụ của xebagac.net.vn trong suốt thời gian qua. Đội xe với đủ tải trọng, từ xe ba gác đến xe tải nhỏ 1 tấn nhằm có thể đảm bảo dịch vụ với nhiều sự chọn lựa, phục vụ tận tình và hết mình vì nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có sự điều hành xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo các đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa từng loại với phương pháp tốt nhất giúp hàng hóa không bị móp mép, biến dạng, bị vỡ…. trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tóm lại, đừng cứ mãi phân vân “Có nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa trọn gói hay không?” tốn thời gian nữa. Bên ngoài, hàng ngàn hàng nghìn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn. Hãy tin chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng đâu!

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Sữa, thực phẩm đóng hộp

+ Nhôm, kính

+ Trái cây, rau củ quả

+ Cây kiểng

+ Máy móc phục vụ nông nghiệp

+ Tủ lạnh, máy giặt, lò nướng

+ Thiết bị vệ sinh

+ Dụng cụ, thiết bị trường học như: Bộ lắp ráp xe lửa; Bộ sa bàn giao thông ; Bộ động vật sống dưới nước; Bộ động vật sống trong rừng; Bộ động vật nuôi trong gia đình; Bộ côn trùng; Cân chia vạch; Nam châm thẳng; Kính lúp; Phễu nhựa; Bể chơi với cát và nước ; Ghép nút lớn; Bộ ghép hình hoa; Bảng chun học toán...

+ Hàng gia dụng bao gồm sa-lông, rèm, thanh rèm, màn cửa, các mặt hàng đồ trang trí, ấm, chén đĩa, ly, tách, máy rửa chén, quạt, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay, bàn ủi, đèn, bảng, khăn trải, nệm...