Tư vấn

Chúng ta thường gặp rất nhiều khó khăn khi phải di chuyển hàng hóa buôn bán hay bất kể đồ đạc nào mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho xưởng.... Để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho quý khách, chúng tôi là đội ngũ xe ba gác lâu năm tại tp HCM ra đời với dịch vụ xe ba gác chuyển hàng trọn gói giá rẻ bất kể ngày lễ, ngày cuối tuần. Chúng tôi nhận chở hàng khắp các quận huyện địa bàn tp HCM, các dịch vụ của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng ưa thích bởi tính tiện dụng, vận chuyển nhanh gọn, bốc xếp hàng hóa cũng rất nhanh.

Giá cả dịch vụ xe ba gác của xebagac.net.vn có đắt không?

Nếu bạn lần đầu tiên thuê dịch vụ xe ba gác chở thuê thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến giá cả. Không biết giá thuê xe ba gác bao nhiêu? Có mắc quá không? Bởi ai chưa sử dụng dịch vụ chắc hẳn sẽ nghĩ rằng việc sử dụng dịch vụ chở hàng trọn gói sẽ khá là cao. Bạn muốn nhận được sự thoải mái trong khi đó túi tiền không cho phép. Không sao, nếu bạn chưa thử thì làm sao biết. Các dịch vụ của xebagac.net.vn đều được xây dựng trên cơ sở tính toán kĩ lưỡng nhu cầu của khách hàng, chi phí thực tế. Khách hàng hãy yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến khách hàng với giả phải chăng nhất. Giá thuê xe của chúng tôi hiện nay được coi là cạnh tranh nhất nội thành Hồ Chí Minh và ít dao động. Khi có nhu cầu chỉ cần gọi đến số hotline nói bạn đang cần vận chuyển hàng hóa gì? Quãng đường dài bao nhiêu thì chúng tôi sẽ báo giá cụ thể qua điện thoại ngay tức khắc.

Tư vấn bạn phân loại thùng đóng gói hàng để dễ phân biệt nhất

Hãy thử tưởng tượng bạn có rất nhiều thùng giấy các tông đựng nào là quần áo, vật dụng cá nhân đến các đồ điện, điện tử trong nhà. Thật khó để nhớ chúng chứa gì. Chi bằng bạn ghi trên thùng để xác định rõ đồ dùng đó nằm trong phòng nào, chẳng hạn như phòng khách, nhà bếp, nhà tắm... Nếu bạn cẩn thận hơn, hãy ghi chú thứ tự mở của trên mỗi thùng. Đối với những hộp cần mở ngay lập tức, hãy ghi nhãn bằng 'A'. Các hộp có hàng mà bạn có thể sẽ cần trong tuần đầu tiên, đánh dấu bằng 'B'. Đối với những thứ mà bạn không cần dùng ngay lập tức, đánh dấu 'C' và những thùng lưu kho sẽ là 'D'. Trước ngày di chuyển, hãy qua ngôi nhà mới của bạn và chỉ định trước vị trí cho từng thùng đồ của mỗi phòng. Lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian và lên kế hoạch ngay từ đầu về việc đóng gói đồ đạc. Sắp xếp đồ đạc có có tổ chức sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và làm cho công việc bố trí tại địa điểm chuyển đến thuận lợi hơn.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng khi chuyển nhà là:

+ Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa

+ Quạt điện, máy lạnh, quạt hút

+ Hàng hóa nội thất bàn ghế, tủ,…

+ Quần áo, vải vóc

+ Màn sáo, màn tre

+ Thùng nhựa, bình, chai lọ

+ Thực phẩm chức năng

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Tủ lạnh, tủ làm đông

+ Nội thất gia đình, văn phòng,du lịch.v..v

Chúng tôi cam kết:

+ Miễn phí lên kế hoạch và tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới.

+ Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

+ Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+ Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển cho khách hàng.

+ Chất lượng vận tải luôn tốt và đồng nhất không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.