thuê xe chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Cập nhật: 03/07/2019

thuê xe chuyển nhà trọn gói giá rẻ

hiểu rõ nhu cầu thiết yếu nhất trong các dịch vụ chở thuê chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ chở thuê giá cực rẻ, chất lượng chuyên chở tốt dành cho quý khách hàng. Nếu muốn thuê xe chỉ cần gọi vào sđt: 0903.90.8696-anh Vinh.

tp.HCM là trung tâm kinh tế của cả nước với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất. Với dân số đông đúc năng động nên việc phát triển và thay đổi xảy ra từng ngày. vận chuyển luôn đi kèm với thay đổi nên vantai.net.vn đem đến cho khách hàng một dịch vụ tiện ích nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho việc vận chuyển của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vantai.net 

Chúng tôi đã cung cấp những giải pháp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM , đáp ứng đúng các yêu cầu an toàn giao thông và đảm bảo khoa học đã góp phần xây dựng thương hiệu Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn uy tín hơn, chất lượng hơn, nên dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ TPHCM của vantai.net được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn có những sự lựa chọn khách nhau:

  • Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của vantai.net sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đach lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.
  • Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của vantai.net  đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

 tối ưu hóa chi phí: 

vantai.net.vn tập hợp các bác tài trên tất cả 24 quận huyện trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Hằng ngày, nhận được rất nhiều đơn hàng. Chính vì thế, chúng tôi tập trung nhiều vào số lượng chuyến xe nên giá cả sẽ có phần rẻ hơn nhiều các dịch vụ ba gác chở thuê khác. 

tham khảo thêm: giá dịch vụ chở thuê 

Tin bài khác
Xem tất cả »