Xe ba gác quận 11

Cập nhật: 10/11/2018

xe ba gác quận 11 - ba gac cho thue gia re cam kết thực hiện hoàn chỉnh và đúng theo những hạng mục đã nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ như thời gian, lộ trình, khối lượng vật dụng cần chuyên chở. Đặc biệt, toàn bộ vật dụng, tài sản của Quý khách hàng sẽ được bao bọc, đóng gói và chuyển nhanh nhất có thể đến địa điểm mới an toàn, đúng quy chuẩn kỹ thuật.

Mẫu xe đời mới - đa dạng

Các mẫu xe ở ba gac cho thue gia re còn đa dạng về mẫu mã cũng như khả năng vận tải. Chúng tôi có các mẫu xe từ 500kg đến 1 tấn, những mẫu xe ba gác nhỏ chở hàng hoặc những mẫu tải lớn với tải trọng cao dùng để chuyên chở các vật liệu, món hàng nặng. Đặc biệt ở ba gac cho thue gia re các mẫu xe được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ càng trước khi lăn bánh nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất trong quá trình phục vụ khách hàng.

 Xe ba gác quận 11

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả cho quý khách. Từ việc tháo gỡ vật dụng bằng gỗ như tủ, kệ, bàn họp, ghế sofa và những trang thiết bị văn phòng, nhà ở khác, tất cả đều sẽ được bao lót bằng những vật dụng chuyên dùng như giấy bọc PE, pallet, màng nilong, ốp, băng dính... đến việc chuyên chở bằng xe ba gác và lắp đặt tại đại điểm mới.

Hãy đến với ba gac cho thue gia re nếu bạn muốn có dịch vụ vận chuyển an toàn nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ dọn phòng, chuyển nhà trọ tốt nhất trên thị trường.

Tin bài khác
Xem tất cả »