Xe ba gác chở hàng thuê huyện Bình Chánh

Cập nhật: 11/11/2018

xe ba gác chở hàng thuê huyện bình chánh - Nếu bạn là một thương nhân buôn bán rất nhiều mặt hàng, thì nhu cầu vận chuyển sẽ rất lớn, và để lựa chọn được một trung tâm vận chuyển uy tín là điều không hề dễ dàng. Công ty ba gac cho thue với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, có thể vận chuyển dễ dàng các loại hàng với kích thước lớn như: tủ lạnh, bàn ghế, tủ giường, các thiết bị điện lạnh khác, hay các loại mặt hàng khác như gốm sứ, các loại rau củ quả...

Các mặt hàng mà ba gac cho thue nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa

+ Quạt điện, máy lạnh, quạt hút

+ Hóa chất thí nghiệm

+ Nước mắm, dấm nuôi

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất

+ Hàng nội thất như: bàn ghế, sofa, giường tủ bằng gỗ, hàng chất lượng cao…

+ Hàng quảng cáo

+ Thực phẩm làm thủ công có số ngày sử dụng ít

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp

 

Xe ba gác chở hàng thuê huyện Bình Chánh

 

ba gac cho thue tin rằng với quy trình cung cấp dịch vụ rõ ràng cụ thể, dịch vụ Chuyển nhà trọn gói các quận trong ngoài TPHCM của ba gac cho thue luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy tìm đến đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết rõ hơn. Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói các quận ngoài Tp. Hồ Chí Minh, ba gac cho thue cam kết bồi hoàn tổn thất cho khách hàng nếu có xảy ra sơ suất do nhân viên của ba gac cho thue gây nên. Dịch vụ chuyển nhà của ba gac cho thue cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Không cần biết ở đâu. Chỉ cần liên hệ trước với các dịch vụ, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất sẽ được phục vụ đúng lúc, đúng chỗ.

Ngoài dịch vụ xe ba gác chuyển nhà, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: chở hàng, chuyển văn phòng, cho thuê xe...

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo, các nhân viên của dịch vụ xe ba gác chở hàng sẽ phục vụ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với thái độ niềm nở, thân thiện, nhiệt tình theo phương châm “khách hàng là thượng đế”.

Tin bài khác
Xem tất cả »