Xe ba bánh chuyển phòng trọ

Cập nhật: 10/11/2018

Xe ba bánh chuyển phòng trọ luôn là chọn lựa hợp của khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ trọn gói.

Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị vận chuyển với nhiều phương tiện khác nhau, Chúng tôi, đội ngũ xe ba gác cũng là đơn vị nhận chuyển nhà ở và phòng trọ, nhất là giới sinh viên rất tin tưởng lựa chọn phương thức vận chuyển của chúng tôi.

Xe ba bánh chuyển phòng trọ

Hình ảnh xe ba gác

 

Tại sao nên chọn dịch vụ xe ba gác của chúng tôi?

Bởi chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi chọn chúng tôi

  • Giá rẻ hơn các phương tiện khác
  • Đến đúng hẹn như đã thỏa thuận với khách hàng
  • Bốc xếp và vận chuyển bảo đảm an toàn cho khách hàng
  • Giao hàng nhanh
  • Phong cách phục vụ ân cần nhiệt tình

+ Xe ba gác Chuyên dùng chuyển phòng trọ của chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm, hiện nay chúng tôi còn có liên kết với nhiều loại xe các loại với số lượng lớn như xe thí điểm, Xe tải hàng từ 500Kg - 1.500Kg. Với độ trải rộng khách các 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM như : xe ba gác chở hàng Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 10, Quận 1...

+ Chuyên nhận chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng trong Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nếu quý khách có nhu cầu.
+ Vận chuyển: Đồ đạc và thiết bị văn phòng sẽ được đo đạc kỷ lưỡng về kích thước, trọng lượng số đồ, cự ly vận chuyển. Sau đó đưa ra Bảng báo giá chính xác nhanh chóng cho quý khách.

+ Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng trăm hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của chúng tôi đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh 

Tin bài khác
Xem tất cả »