Thuê xe chuyển nhà

Cập nhật: 10/11/2018

thuê xe chuyển nhà - Xe ba gác dọn phòng của chúng tôi phục vụ quý khách 24/24, gọi là có. Với sự đầu tư lớn từ dàn xe ba gác cùng đội ngũ tài xế luôn nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm,... chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy. Liên hệ ngay ba gác dọn phòng để nhận được giá tốt nhất thị trường.

Các mặt hàng ba gác dọn phòng nhận vận chuyển bao gồm:

+ Đồ chơi cho bé: Đồ chơi xe mô hình, điều khiển từ xa; Đồ chơi đất nặn; Đồ chơi xếp hình, lắp ghép; Đồ chơi búp bê; Đồ chơi thông minh, trí tuệ; Đồ chơi bằng bông vải; Đồ chơi điện tử; Đồ chơi nhà bếp; Đồ chơi giáo dục; Đồ chơi robot; Đồ chơi ăn uống; Đồ chơi sáng tạo; Đồ chơi thể thao, vận động...

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu

+ Vận chuyển tủ, bàn, ghế, giường kích thước nhỏ.

+ Tủ lạnh, máy giặt, lò nướng

+ Thiết bị vệ sinh

+ Hóa chất xử lí nước

+ Vận chuyển sơn, vôi các loại

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng….

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may

 

thuê xe chuyển nhà

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo, các nhân viên của ba gác dọn phòng sẽ phục vụ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với thái độ niềm nở, thân thiện, nhiệt tình theo phương châm “khách hàng là thượng đế”.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Công đoạn đóng gói đồ đạc cẩn thận và xếp lên xe ba gác một cách khoa học sẽ giúp tất cả món đồ được an toàn trên cả chặng đường di chuyển xa hay gần.

Ba gác chuyển nhà sẽ mang đến cho Quý khách hàng những phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất. Với dịch vụ tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí, từ cách thức phân loại, sắp xếp, bao lót, đóng gói cho đến việc tư vấn xe có trọng tải phù hợp nhằm mang đến hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khi bạn cần dịch vụ vận tải giá rẻ, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tin bài khác
Xem tất cả »