Thuê xe chở hàng trực tuyến

Cập nhật: 10/11/2018

Thuê xe chở hàng trực tuyến là đơn vị vận tải đã có nhiều năm kinh nghiệm chở hàng hóa cho rất nhiều khách hàng và đã được các khách hàng tin cậy, đánh giá là đơn vị uy tín.

Thuê xe chở hàng trực tuyến

Hình ảnh xe ba gác chuyển nhà tại Tp.HCM

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên và nhân công bốc xếp lành nghề, đầy kinh nghiệm thực tiễn, thái độ làm việc nhiệt tình, năng động. Cùng những công cụ, trang thiết bị hiện đại cùng đội xe ba gác chuyển chở cần thiết luôn được đầu tư nâng cấp và mở rộng. Chính những điều đó đã tạo nên sự khác biệt so với những dịch vụ vận chuyển của các công ty khác để có thể hình thành nên thương hiệu uy tín.

Từ những dự án nhỏ như chuyển nhà trọ, chỗ ở cho giới học sinh – sinh viên, nhà ở với số lượng đồ dụng không quá lớn... cho đến những dự án lớn như dọn tòa nhà văn phòng làm việc cho những công ty lớn. Chúng tôi luôn hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được khoản phí không hề nhỏ cho Quý khách hàng.
vantai.net.vn sẽ luôn là chọn lựa hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể giải quyết mớ công việc chất chồng nhưng bản thân không có thời gian và nhân công để có thể thực hiện.

Cam kết của dịch vụ thuê xe chở hàng trực tuyến chúng tôi:

  • Giá cạnh tranh - giảm giá cho sinh viên và công nhân
  • Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng
  • Đóng gói, bốc xếp, vận chuyển an toàn
  • Phụ vụ tận tình - niềm nở
Tin bài khác
Xem tất cả »