Thuê xe chở đồ loại nhỏ

Cập nhật: 10/11/2018

Thuê xe chở đồ loại nhỏ của chúng tôi bao gồm các xe tải có trọng tải nhỏ, xe thí điểm và xe ba gác. Từ những dự án nhỏ như chuyển nhà trọ, chỗ ở cho giới học sinh – sinh viên, nhà ở với số lượng đồ dụng không quá lớn... cho đến những dự án lớn như dọn tòa nhà văn phòng làm việc cho những công ty lớn. Chúng tôi luôn hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được khoản phí không hề nhỏ cho Quý khách hàng.

Thuê xe chở đồ loại nhỏ

Hình ảnh minh họa thuê xe chở đồ loại nhỏ

 

Vantai.net.vcó dịch vụ xe ba gác chở đồ sẽ luôn là chọn lựa hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể giải quyết mớ công việc chất chồng nhưng bản thân không có thời gian và nhân công để có thể thực hiện.

Đặc biệt khi quý khách thuê xe ba gác chở đồ của chúng tôi, luôn được chúng tôi cam kết vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng:

Cam kết vận chuyển:

  • Giá rẻ hơn các đơn vị vận chuyển khác đang hoạt động trên địa bàn
  • Đến đúng hẹn, giao hàng đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng
  • Đóng gói, bốc xếp và vận chuyển an toàn
  • Phong cách phụ vụ nhiệt tình, ân cần và cẩn thận

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. vantai.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng sự tin tưởng khi lực chọn chúng tôi.

Tin bài khác
Xem tất cả »